ประชุมสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการและพนักงานเจ้าหน้าที่

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดประชุมสัมมนาตามโครงการประชุมสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการและพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์และวีดิทัศน์ พ.ศ.๒๕๕๑ ประจำปี ๒๕๕๕ ในวันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๕ ณ โรงแรมเวสเทิร์น อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ผู้จัดมีอาหารว่างและอาหารกลางวันบริการแก่ผู้เข้าร่วมประชุมด้วย

วัตถุประสงค์ของการจัดประชุม เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์และวีดิทัศน์ พ.ศ. ๒๕๕๑ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องแก่ผู้ประกอบการ เจ้าหน้าที่ผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้มีความรู้ความเข้าใจและถือปฏิบัติในแนวทางเดียวกัน พร้อมทั้งรับทราบนโยบายเกี่ยวกับการจัดระเบียบสังคมของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ประชุมสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการร้านเกมและร้านคาราโอเกะประชุมสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการร้านเกมและร้านคาราโอเกะประชุมสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการร้านเกมและร้านคาราโอเกะดูภาพกิจกรรม

(Visited 24 times, 1 visits today)
This entry was posted in พระราชบัญญัติภาพยนตร์และวีดิทัศน์ พ.ศ.๒๕๕๑, สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ and tagged . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.